VISA TRUNG QUỐC

Đối tượng: Quý khách có hộ khẩu từ Quảng Ngãi trở vào Nam.

Riêng người có hộ khẩu tại Tây Ninh, nữ trong những năm sinh 8x – 9x trở xuống đi 1 mình (không đi với người thân) thì không nhận hồ sơ vì khả năng đậu không cao!

Nộp tại Việt Nam: 

  • Thời gian xét hồ sơ: tối thiểu 10 ngày làm việc
  • Thời hạn visa: 90 ngày
  • Thời gian lưu trú: 14 ngày

DẠNG DU LỊCH

Yêu cầu hồ sơ:

NHÂN THÂN 
  • Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)
  • 2 tấm Hình 4×6 phông trắng
  • CMND Photo trên tờ A4
  • Đi với cha/ mẹ/ anh/ chị/ con: sổ hộ khẩu, giấy khai sinh để chứng minh mối quan hệ
  • Đi với vợ/ chồng: giấy kết hôn gốc
  • Số điện thoại di động CÔNG VIỆC
  • Nếu là nhân viên:
  • Xác nhận công việc: bản gốc (không được nhắc đến LSQ Trung Quốc, không viết tay)
  • Đơn xin nghỉ phép: bản gốc (không viết tay)
    Nếu là chủ doanh nghiệp/ cổ đông:
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh: sao y công chứng
  • Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất: sao y công chứng, in ra đóng mộc công ty (nếu nộp online)TÀI CHÍNH
  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 100tr/khách

DẠNG CÔNG TÁC/ THƯƠNG MẠI

Yêu cầu hồ sơ:

  • Hộ chiếu gốc
  • 2 tấm Hình 4×6 phông trắng
  • CMND Photo trên tờ A4
  • Xác nhận công việc: bản gốc (không được nhắc đến LSQ Trung Quốc, không viết tay)
  • Quyết định cử đi công tác: bản gốc (không viết tay)
  • Thư mời phía Trung Quốc (bản scan màu không được nhắc đến LSQ Trung Quốc, thông tin người mời và người được mời phải đầy đủ như trên hộ chiếu, chức vụ, công ty, chi phí ai trả, nơi lưu trú ở bên Trung Quốc. Chữ ký người mời phải ghi bằng chữ Trung Quốc, mộc không đóng đè lên chữ ký)
  • Nếu 2 bên công ty Trung Quốc và Việt Nam có ký hợp đồng mua bán hoặc liên kết vui lòng bổ sung
  • Thời gian xét hồ sơ: tối thiểu 10 ngày làm việc
  • Thời hạn visa: 3 tháng 1 lần
  • Thời gian lưu trú: 14 ngày

 

VISA TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI QUỐC TỊCH MỸ

1 tháng/1 lần

3 tháng/ nhiều lần

6 tháng/ nhiều lần

12 tháng/ nhiều lần

 

Thời gian visa phụ thuộc vào LSQ Trung Quốc cấp!