VISA BANGLADESH

Để thuận tiện cho Quý khách trong thủ tục xin visa Bangladesh, công ty Adora Tour xin thông báo các thông tin để Quý khách chuẩn bị:
Quý khách vui lòng chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ theo danh mục dưới đây trước ngày khởi hành ít nhất 45 ngày.Các bản photo phải nằm trên giấy A4 và không được cắt nhỏ hay xếp thành cuốn (kể cả hộ khẩu,passport)
A. HỒ SƠ CÁ NHÂN

1. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng) + hộ chiếu cũ (nếu có). Có chữ ký của đương đơn.
2. 03 tấm hình phông nền trắng, khổ 3.7cm x 3.7cm. (mới chụp trong vòng 6 tháng)

B. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC (sao y công chứng tại phường)

1. Đối với quý khách hiện đang đi làm:
a) Hợp đồng lao động
b) Quyết định bổ nhiệm (nếu có).
Trường hợp khách không có hợp đồng lao động thì cần có giấy xác nhận bản chính có mộc công ty đang công tác, chức vụ gì, mức lương bao nhiêu.
2. Đối với Quý khách đang kinh doanh, buôn bán cần:
a) Giấy phép đăng ký kinh doanh.
b) Biên lai đóng thuế/ tờ khai thuế trong 3 tháng gần nhất hoặc Xác nhận số dư tài khoản của công ty 03 tháng gần nhất.
3. Đối với Quý khách đã về hưu:
Thẻ hưu trí + sổ nhận lương hưu (nếu nhận lương tiền mặt) hoặc sao kê tài khoản nhận lương hưu 06 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng)

C. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH
 Xác nhận số dư 3 tháng gần nhất hoặc sổ tiết kiệm ngân hàng mở trước 3 tháng ( ít nhất 100.000.000đ/người)