CHƯƠNG TRÌNH CES 2018

CHƯƠNG TRÌNH CES 2018

Canada Express Study (CES) là chương trình xét cấp visa du học Canada nhanh hơn cho sinh viên Việt Nam theo học tại các trường cao đẳng, học viện tại Canada (CICan).

Vào ngày 26/2/2016, Tổng Lãnh sự quán Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Canada tại Thành phố Hà Nội, Cơ quan Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) đã nhóm họp và thông báo về chương trình Canada Express Study (CES) nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có mong muốn theo học tại các trường Đại học/ Cao đẳng thành viên tại Canada.

Đặc biệt chương trình CES được hỗ trợ bởi Ngân hàng Scotiabank – Tổ chức tài chính đứng đầu Canada. Ngân hàng Scotiabank đồng ý cho sinh viên cơ hội sở hữu Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (Guaranteed Investment Certificate – GIC).

Sau khi chương trình Visa nhanh Canada CES thử nghiệm hết hạn vào tháng 9 năm 2017 , thì hiện tại Chương trình CES chính thức đã được công bố sẽ kéo dài vô thời hạn (Khi nào kết thúc thì Lãnh sứ quán sẽ thông báo) với các điều kiện không thay đổi và danh sách trường đã tăng từ 45 trường lên 55 trường. Các trường thuộc danh sách hưởng chương trình CES trải dài khắp các bang tại Canada như Alberta, British Columbia, Manitoba, Ontario, Saskatchewan.

Hãy liên hệ với AAC GROUP để có thể lựa chọn một trong những ngôi trường lý tưởng tại các thành phố yêu thích của mình và được hướng dẫn cụ thể hoàn thiện 1 bộ hồ sơ du học nhé.

Điều kiện tham gia chương trình CES

  • Có điểm IELTS 5.0 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 4.5) trong vòng 2 năm gần đây.
  • Đăng ký học và đóng tiền học phí 1 năm học cho trường học thuộc danh sách CES
  • Chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC) từ Scotiabank với trị giá 10,000CAD để chi trả học phí trong một năm.
  • Khám sức khỏe 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ
  • Lý lịch tư pháp số 2
  • Nộp hồ sơ xin thị thực 60 ngày trước ngày nhập học.